Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên Hệ
Bảo hành : 24 tháng

Số lượng    

Lượt xem: 1005

Mô tả

Giải pháp phòng học ngoại ngữ không dây Arkon - Công nghệ của Anh Quốc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nghe hiểu tiếng Anh là một kỹ năng khó vì khi nghe người khác nói, chúng ta không làm chủ được tốc độ và nội dung được trình bày. Trong giao tiếp thực tế, chúng ta không thể nghe lại những gì đã được nói hoặc không có thời gian để nghĩ khi gặp chỗ khó hiểu như chúng ta thường làm với kỹ năng đọc hiểu. Bên cạnh đó giọng nói của mỗi cá nhân lại khác nhau (phát âm theo âm, tiếng địa phương, cách dùng trọng âm, ngữ điệu, nhịp câu khác nhau,) trong khi đó học sinh lại có rất ít cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài nói tiếng Anh. Do đó việc sử dụng băng đĩa ghi âm để dạy tiếng Anh cho học sinh sao cho có hiệu quả là rất cần thiết…. Giúp các em làm quen được với các biến thể tiếng Anh, có thể nghe hiểu người nói tiếng Anh đến từ các quốc gia khác nhau để các em có nền tảng ngoại ngữ tốt, chuẩn bị cho các bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Bộ thiết bị dạy ngoại ngữ ARKON giúp cho việc dạy và học ngoại ngữ nhất là kỹ năng nghe, nói có hiệu quả nhất. Thiết bị gọn, nhẹ, chất lượng âm thanh chuẩn. Không cần trang bị phòng ốc cố định. Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại phòng Lab học ngoại ngữ khác. Rất thích hợp cho việc dạy và học ngoại ngữ tại các trường Tiểu học, THCS, PTTH, các trường chuyên ngữ và đào tạo nghề.

Là hệ thống sử dụng sóng hồng ngoại để truyền tín hiệu âm thanh từ nguồn âm thanh trực tiếp đến nhiều người nghe (âm thanh chuẩn không có tạp âm). Điểm đặc trưng của hệ thống là đáp ứng cho các phòng học chuyên ngữ và phòng học đa chức năng. Hệ thống này cũng lý tưởng cho việc chuyển ngữ và phiên dịch với một hoặc nhiều kênh trong hội trường… Hệ thống này lắp đặt dễ dàng và có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Mỗi phòng học bao gồm :

Bộ đĩa CD dạy tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình sách giáo khoa mới. Ngoài ra nếu các trường có nhu cầu về các loại băng đĩa khác như âm nhạc, địa lý, sinh học… chúng tôi có thể cung cấp.

Trong thời gian bảo hành nếu thiết bị hư hỏng hoặc gặp lỗi về kỹ thuật chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Bộ thiết bị dạy và học ngoại ngữ không dây là sản phẩm chất lượng công nghệ cao năm 2009; chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại đã có trước đây; vì vậy mặc dù là sản phẩm mới nhưng trong các tháng đầu năm 2009 thiết bị này đã được cung ứng và sử dụng trong nhiều trường phổ thông, nhiều lớp học chuyên ngữ và cả cho những trường đào tạo dạy nghề. Ở nhiều nơi thiết bị này không chỉ để sử dụng dạy và học ngoại ngữ mà còn sử dụng cho các phòng học đa chức năng, học môn âm nhạc, phòng hội nghị…


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
18-05-2016 11:19:25 Lê Dũng

Đề nghị cty báo giá 1 phòng thiết bị học ngoại ngữ không dây cho 50 HS và các chính sách khuyeend mãi của cty.

Trả lời

 
                                                                                                                                                                                                                                                                                               

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA MINH
DA MINH CORPORATION

     Địa chỉ: 440-442 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
      ĐT: (84 28)62 747 999 | Fax: (84 28)62 936 369
   Email: support@daminh.com.vn | Website: www.daminh.com.vn